Chọn tủ bếp cho phòng bếp diện tích nhỏ hẹp

Chọn tủ bếp cho phòng bếp diện tích nhỏ hẹp

Bên trong một phòng bếp gia đình hiện nay, tủ bếp đã trở thành một “nhân vật” quan trọng không thể thiếu. Chỉ cần thiết kế và lắp đặt được một thiết bị tủ bếp như ý, phòng bếp nhà bạn sẽ trở nên hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều. Tủ bếp có rất nhiều kiểu dáng, nhưng không phải cái nào cũng phù hợp với không gian phòng bếp nhỏ hẹp. Dưới đây là 3 loại tủ bếp có thể giúp ích cho những gia đình đang đau đầu vì bếp hạn hẹp về diện tích thêm gọn gàng và hiện đại hơn.

Chọn tủ bếp cho phòng bếp diện tích nhỏ hẹp
Chọn tủ bếp cho phòng bếp diện tích nhỏ hẹp

1. Tủ bếp chữ I giúp mở rộng không gian bếp

Đối với những căn bếp khiêm tốn về diện tích, các gia chủ luôn có một nỗi lo chung, đó là làm sao để có thể xây dựng được một không gian nấu nướng vừa thoải mái nhưng vẫn có thể tích chứa được đầy đủ đồ đạc phòng bếp. Với tủ bếp chữ I mọi nỗi lo đó đều sẽ tan biến hết. Thiết kế tủ bếp này được thiết kế theo phong cách đơn giản, không cầu kỳ đường nét. Tủ bếp với dáng thẳng đặt sát một mặt tường tạo nên sự thuận tiện tuyệt đối khi nấu nướng.

3 yếu tố quan trọng giúp phòng bếp đẹp hiện đại và tiện nghi – Bí mật với thiết bị nhà bếp với các thiết kế, sắp xếp không gian

2. Tủ bếp kiểu chữ L

Thêm một thiết kế tủ bếp được ưa chuộng sử dụng bên trong những phòng bếp nhỏ, đó là tủ kệ bếp kiểu chữ L. Tủ chữ L có ưu điểm là có thể khai thác được hết những không gian góc bếp thường hay bị bỏ quên. Với không gian rộng hơn thì bạn có thể đặt làm một chiếc tủ rộng hơn để có thể vừa vặn với không gian của mình.

Tủ bếp hình chữ L tận dụng được không gian góc nên cũng tạo sự rộng rãi, thoáng mát cho phòng bếp. Hơn nữa, mẫu tủ bếp này còn giúp bạn phân chia nhiều khu vực khác nhau: khu nấu nướng, rửa bát, để lò vi sóng,… Do vậy, việc chuẩn bị ăn trở nên dễ dàng hơn.

Chọn tủ bếp cho phòng bếp diện tích nhỏ hẹp
Chọn tủ bếp cho phòng bếp diện tích nhỏ hẹp

3. Thiết kế tủ bếp chữ U

Mọi nhu cầu nấu nướng, sử dụng phòng bếp gia đình sẽ được đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn nhất nhờ có thiết kế tủ bếp chữ U, dù cho bếp nhà bạn có bị hạn hẹp về diện tích đi nữa. Khác với thiết kế kiểu bếp hình chữ L, thiết kế kiểu chữ U được ứng dụng rộng rãi hơn do kiểu thiết kế có thể khai thác triệt để không gian căn phòng và dành một khoảng trống phần không gian ở giữa để di chuyển. Cách sắp xếp có thể khác nhau nhưng một đặc điểm chung là những tủ bếp hay kệ bếp là không thể thiếu.

 

Check our Latest products!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *