Chọn đèn thả trang trí phù hợp cho từng loại bàn ăn

Chọn đèn thả trang trí phù hợp cho từng loại bàn ăn

Ngày nay, tại khu vực bếp ăn thường sử dụng đèn trang trí bàn ăn là điểm nổi bật trong không gian bếp ăn gia đình. Với mỗi kiểu thiết kế bàn ăn, bạn sẽ chọn mẫu đèn trang trí nào cho phù hợp. Đèn thả bàn ăn là lựa chọn của phần lớn khách hàng bởi đèn thả cung cấp ánh sáng tập trung và làm các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Thêm bộ đèn thả bàn ăn trong phòng bếp thì khu vực này sẽ trở thành một “quán ăn” sang trọng, không gian thưởng thức món ăn trở nên ấm cúng, gần gũi hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho quý gia chủ một vài loại đèn thả bàn ăn đẹp mắt và sang trọng phù hợp cho từng thiết kế bàn ăn.

Chọn đèn thả trang trí phù hợp cho từng loại bàn ăn
Chọn đèn thả trang trí phù hợp cho từng loại bàn ăn

1. Chọn đèn thả bàn ăn cho bàn ăn kiểu truyền thống

Trong thiết kế truyền thống, ở mỗi ngôi nhà đẹp sẽ chỉ có một khu vực để dành riêng cho mục đích ăn uống. Còn đối với những thiết kế hiện đại, không gian phòng ăn đã được đổi mới sao cho có nhiều diện tích hơn cũng như đa dạng phong cách hơn. Chính sự thoải mái trong không gian phòng ăn sẽ giúp bạn có thể tự do sáng tạo không gian phòng ăn của mình bằng những thiết bị chiếu sáng hiện đại, đẹp mắt.

Xem thêm: Cách chọn mua phụ kiện tủ bếp giá tốt với những lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế nội thất

2. Bàn ăn với chất liệu gỗ ấm cúng

Ngày nay, nhiều gia đình vẫn yêu thích sử dụng những bàn ăn có thiết kế nhỏ, giản dị từ chất liệu gỗ mộc mạc. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng nhiều chiếc đèn thả để tạo thành điểm nhấn trang trí cho bàn ăn. Chý ý, hãy chọn những chiếc đèn thả có thiết kế nhà bếp nhỏ gọn và đơn giản để tránh chiếm hết không gian của căn phòng.

3. Đèn thả cho bàn ăn dài và nhỏ

Đối với thiết kế bàn ăn này, tốt nhất chúng ta nên lựa chọn hai chiếc đèn thả đơn với kiểu dáng giống nhau, dùng treo đối xứng trên bàn ăn, sẽ vừa giải quyết được vấn đề chiếu sáng cần thiết cho khu vực bàn ăn, vừa đảm bảo yếu tố gắn kết không gian, trang trí bàn ăn đẹp cho phòng bếp.

Chọn đèn thả trang trí phù hợp cho từng loại bàn ăn
Chọn đèn thả trang trí phù hợp cho từng loại bàn ăn

4. Bàn ăn tròn chọn đèn thả loại nào?

Bàn ăn tròn là loại bàn ăn được sử dụng hầu như nhiều nhất bên trong mỗi phòng bếp gia đình, bên cạnh các yếu tố về thẩm mĩ, bàn ăn tròn còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Chính vì thế, không có lý do gì để chúng ta không lựa chọn đèn thả trang trí cho bàn ăn tròn thêm đẹp cả. Những chiếc bàn tròn nếu được phối hợp cẩn thận và tinh tế với mẫu đèn thả hợp lý như đèn chùm, bộ ba đèn thả cao cấp… cũng sẽ mang đến một không gian bếp quây quần ấn tượng đấy.

Nguồn: nhabepdep.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *